Banner trang chủ
Sản phẩm làng nghề
Tranh đá
Địa chỉ: Số 82 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 043 821 7669 DĐ: 0903 217 000
Email: cong.ngocthach82dcv@gmail.com
- Website: ngocthach.vn

Công ty TNHH Thương mại và Chế tác Đá Quý Thiên Long xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi!
Đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách hàng:

"Giàu trữ vàng
Sang chơi đá"

Hiện nay công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực sản xuất Các sản phẩm:

1) Tranh đá quý : Tranh được ghép bằng đá quý thiên nhiên nên có màu sắc tự nhiên và độ bền vĩnh cửu. không gây độc hại với sức khỏe con người và môi trường. Hiện nay với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về số lượng và chất lượng của quý khách hàng.

2) Nữ trang gắn đá: Cty làm nữ trang hoàn toàn theo mẫu thiết kế của chuyên gia nên tất cả nữ trang đều mới lạ và đặc biệt không lẫn với mẫu ngoài thị trường. Mọi khách hàng đều rất hài lòng về mẫu mã , chất lượng sản phẩm.

3) Đá chữa bệnh :Các lại đá thạch anh có tác dụng cân chỉnh và bồi bổ sức lực cơ thể sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc, nhất là đối với những người thường mắc bệnh stress và mới ốm dậy, người thường xuyên làm việc căng thẳng. Lấy lại sức lực và tinh thần

4) Đá phong thủy : Chúng tôi tự hào là công ty khai thác đá quý hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại và Chế tác đá quý Thiên Long đã khai thác được rất nhiều các mẫu đá mới lạ, các hình thù độc đáo, và đặc biệt chúng tôi có rất nhiều loại đá phong thủy phù hợp với từng người và từng ngôi nhà. Vì vậy công ty cũng là nơi hội tụ của các chuyên gia phong thủy , họ thường xuyên đặt hàng để đi lắp đặt cho các khách hàng.

5) Vật phẩm phong thủy: Những mẫu tượng được khắc tinh sảo, trở nên sống động như thật từ Phật Di lặc, Phật bà, Tỳ hưu, thiềm Thừ, Song Long chầu ngọc...được làm từ đá Thạch anh, ngọc hoàng đế... Có tác dụng rất tốt về phong thủy cho khách hàng và gia đình.

Newsletter
  • Công ty TNHH gốm sứ Quang Vinh
  • Công ty TNHH mây tre Hà Linh
  • Tập đoàn Hiệp Hưng (Bellizeno)
  • công ty liên doanh tiger lily việt nam
  • công ty cổ phần Linh Vân
  • Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội
  • công ty cổ phần Nghiên cứu và phát triển sáng chế Việt Nam (VIC)
  • QR htpc
  • Lễ Hội ánh sáng làng nghề Hà Nội 2016
Video
Load...