Banner trang chủ
Sản phẩm làng nghề
Tranh thêu

Nhà BT1 – 02 Khu biệt thự nhà vườn VIGLACERA, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
Showroom : 66 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT : 0904 133 846 - 0946 923 753
Web : theuviettv.com - Email : theuviettv@gmail.com

Từ xưa tới nay, nghệ thuật thêu tay không chỉ được biết đến là một trong những ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam mà còn được nhắc tới như một nét đẹp văn hóa của dân tộc. Khác với những tác phẩm được vẽ lên từ sơn dầu, bột màu, không được khắc hoạ qua chổi lông, bút vẽ mà được hình thành từ cây kim sợi chỉ. Đó là những tác phẩm nghệ thuật thêu tay cao cấp Thêu Việt.

Điều quan trọng nhất để làm nên một bức tranh thêu của Thêu Việt là sự đồng điệu trong ý tưởng lẫn tâm hồn yêu nghệ thuật của người họa sĩ sáng tác và người nghệ nhân thêu. Một bức tranh thêu tay hoàn chỉnh phải trải qua rất nhiều công đoạn. Bước đầu người họa sĩ phải khai thông ý niệm về tác phẩm sẽ được sáng tác, sau đó là việc dùng chì đen vẽ trên nền giấy can rồi dùng kim săm lại. Sau đó dùng bột màu pha với dầu hỏa rồi cán lên lên trên vải lụa. Tiếp đến là việc chọn chỉ, chọn kim mới có thể bắt đầu những đường thêu. Tất cả là một sự xâu chuỗi hoàn hảo , xuyên suốt và không ngừng sáng tạo. Bằng cách kết hợp kỹ thuật thêu tay truyền thống đặc trưng cùng với sự sáng tạo, mắt thẩm mỹ của người thợ thêu các tác phẩm mang màu sắc hài hòa sắc sảo, tinh tế từ bố cục đến từng đường nét thêu. Tất cả các phẩm tranh thêu tay của Thêu Việt luôn được Qúy khách hàng đánh giá rất cao từ màu sắc đến bố cục và cách phối màu tinh xảo.

Hiện nay, Công ty Thêu Việt chúng tôi đã và đang phát triển kỹ thuật thêu tay truyền thống lên tầm “ Tinh hoa nghệ thuật ” . Những tác phẩm tranh thêu tay của Thêu Việt được tạo ra bởi sự hòa quyện của tâm hồn người hoạ sĩ, sự sáng tạo của người nghệ nhân và đôi tay khéo léo của người thợ thêu, bằng đường kim ngắn và sợi chỉ nhỏ như tơ cùng những gam màu đặc sắc, tinh tế, lòng kiên nhẫn và sự công phu đến kỳ lạ, chúng tôi đã tạo ra những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao mà những tác phẩm nghệ thuật khác không thể đạt được.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Thêu Việt.

Chuyên:

- Thêu tranh nghệ thuật cao cấp
- Thêu quà lưu niệm
- Thêu phục trang – áo Kimono – áo Hanbok

Đến với Thêu Việt quý khách hàng không những được thưởng thức những tác phẩm thêu tay tuyệt mỹ mà còn nhận được sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của công ty. Thêu Việt chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một không gian nghệ thuật ấm cúng với phương trâm : “ Giao lưu nghệ thuật là chính, Phục vụ khách hàng là hàng đầu”.

Trong tương lai không xa Thêu Việt phấn đấu xây dựng một tổ hợp du lịch bao gồm: Khu trưng bày các tác phẩm tranh thêu tay nghệ thuật, Trung tâm giao lưu và phê bình nghệ thuật, Trung tâm thưởng thức ca nhạc, văn hóa truyền thống, Khu vui chơi giải trí và ẩm thực quê hương…. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, thoải mái nhất cho tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ đến với Thêu Việt.

Newsletter
  • Công ty TNHH gốm sứ Quang Vinh
  • Công ty TNHH mây tre Hà Linh
  • Tập đoàn Hiệp Hưng (Bellizeno)
  • công ty liên doanh tiger lily việt nam
  • công ty cổ phần Linh Vân
  • Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội
  • công ty cổ phần Nghiên cứu và phát triển sáng chế Việt Nam (VIC)
  • QR htpc
  • Lễ Hội ánh sáng làng nghề Hà Nội 2016
Video
Load...