Banner trang chủ
Sản phẩm làng nghề
Sản phẩm mây tre
Địa chỉ: Phú Túc - Phú Xuyên - Hà Nội
Điện Thoại: 0433 788 879; Fax: 0433 788 150;
Email: phutuan@phutuancompany.com; nguyenvanmay@hn.vnn.vn

Làng nghề đan cỏ tế Lưu Thượng – Phú Túc – Phú Xuyên – Hà Tây là một làng nghề truyền thống có uy tín và đã lưu danh từ rất lâu, nay là Làng Lưu Thượng – xã Phú Túc – huyện Phú Xuyên – TP Hà Nội. Công ty Phú Tuấn xuất thân từ làng nghề và có trụ sở nằm ngay tại làng nghề Phú Túc nên Phú Tuấn có những lợi thế nhất định về giá cả và mẫu mã cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Quá trình hình thành và phát triển

Sản phẩm mây tre đan thủ công là một trong những sản phẩm mang tính đặc thù của Việt Nam mà không nước nào trên thế giới có thể làm được. Chính vì vậy mà nhu cầu xuất khẩu hàng thủ công mây tre đan đang ngày càng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu đó, các cá nhân trong nước đặc biệt là các cá nhân tại các vùng làng nghề ở nước ta đã hình thành các doanh nghiệp và thành lập các công ty nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu xuất khẩu mặt hàng truyền thống này. Không nằm ngoài xu hướng chung của xã hội, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh mây tre Phú Tuấn (Phu Tuan trading and manufacturing Co., LTD of bamboo and rattan wares) cũng được hình thành từ tháng 6 năm 2004.

Công ty Phú Tuấn được hình thành năm 2004 và có địa chỉ tại thôn Lưu Thượng xã Phú Túc huyện Phú Xuyên tỉnh Hà Tây. Công ty ban đầu thành lập mới chỉ có số vốn điều lệ là 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng) và ngành nghề chính của công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mây, tre, cói, guột, tế xuất khẩu. Sau 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty đã vô cùng lớn mạnh và có uy tín rất lớn trên thị trường châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số nước thuộc Nam Mỹ và Nam Phi…

Tháng 6 năm 2009, vừa tròn kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh mây tre Phú Tuấn, ban lãnh đạo Công ty đã họp bàn và thống nhất tăng vốn điều lệ của Công ty từ 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng) lên thành 6.000.000.000 đồng (Sáu tỷ đồng). Bên cạnh việc tăng vốn điều lệ, ban giám đốc Công ty Phú Tuấn cũng đã họp bàn và thống nhất bổ sung thêm nhiều ngành nghề kinh doanh sao cho tiến tới trở thành một Công ty kinh doanh đa ngành như một số tập đoàn lớn trên thế giới đã từng làm. Để phù hợp với một Công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực Ban lãnh đạo Công ty cũng đã quyết định đổi tên thành Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Tuấn.

Hiện nay, Công ty Phú Tuấn đang thực hiện dự án mở rộng sản xuất kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế ngày càng gia tăng và đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án. Hiện công ty đã tiến hành xây dựng xong một toà nhà điều hành với diện tích sử dụng 500 m2 được phân chia thành các phòng ban và các phòng chức năng khác nhau. Công ty cũng đã xây dựng xong 1 kho chứa hàng với tổng diện tích hơn 1.000 m2 theo phương pháp và kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó Công ty cũng hoàn thành các hàng mục như: Kho chứa nguyên vật liệu, lò sấy, khu vực làm màu, khu vực sản xuất theo dây truyền, nhà điện, trạm biến áp, nhà xe nhân viên, nhà xe công nhân, nhà bảo vệ, ao cá, tường rào, cổng bảo vệ, khuôn viên cây xanh, hệ thống sân phơi hơn 1.000 m2, hệ thống điện thắp sáng bảo vệ, hệ thống thoát nước xung quan Công ty và khu vực tập kết máy xây dựng, máy thi công để thực hiện các dự án đầu tư…

Tuy nhiên, với diện tích hơn 6.000 m2, Công ty Phú Tuấn vẫn sẽ tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của dự án nhằm hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng và tiến tới là một Công ty kinh doanh đa ngành trên nền Mây tre đan là chủ yếu. Trong quá trình thực hiện dự án, Công ty Phú Tuấn rất mong được hợp tác cùng với các nhà đầu tư nhằm tăng tiến độ thực hiện dự án và tăng năng lực sản xuất của Công ty tiến tới đạt và vượt chỉ tiêu xuất khẩu 100 container mỗi năm vào năm 2010.

Newsletter
  • Công ty TNHH gốm sứ Quang Vinh
  • Công ty TNHH mây tre Hà Linh
  • Tập đoàn Hiệp Hưng (Bellizeno)
  • công ty liên doanh tiger lily việt nam
  • công ty cổ phần Linh Vân
  • Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội
  • công ty cổ phần Nghiên cứu và phát triển sáng chế Việt Nam (VIC)
  • QR htpc
  • Lễ Hội ánh sáng làng nghề Hà Nội 2016
Video
Load...